Ngày đăng: Saturday - 17/February/2024

Viên uống collagen Marigen Plus

Collagen thường được nhắc đến như “thần dược” cải thiện rất nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt được rất nhiều chị em ưa chuộng trong việc làm đẹp da. Ngày nay, các sản phẩm bổ sung collagen được chiết xuất dưới dạng viên để tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Collagen vốn được xem là một loại protein tồn tại trong cơ thể, chúng có dạng sợi mảnh, dẻo và phân bổ nhiều ở các cơ quan như cơ, xương, sụn, da, giác mạc và mạch máu. Ở da, collagen chiếm đến 70% cấu trúc của da. Vì vậy mà hợp chất này được ứng dụng chủ yếu như một liệu pháp giúp duy trì và cải thiện cấu trúc da cho phái đẹp, giúp làn da phụ nữ giữ mãi nét thanh xuân, tươi trẻ. Ngoài ra, collagen còn là một nhân tố quan trọng để sản xuất axit amin giúp nuôi dưỡng mái tóc, móng tay và xương khớp. 

Thực phẩm bổ sung viên uống collagen Marigen Plus?

Marigen Plus là loại collagen được điều chế dưới dạng các viên nang. Mỗi một viên collagen chứa 300mg collagen trong mỗi viên và được đo lường, kiểm soát hàm lượng collagen nạp vào cơ thể một cách chính xác.

Nhiều người cho rằng collagen dạng viên sẽ hấp thu lâu và hiệu quả chậm hơn so với dạng nước hay dạng bột. Tuy nhiên, Marigen Plus là sản phẩm có độ hấp thụ và thẩm thấu vừa phải. Marigen Plus có tác dụng giúp cơ thể hấp thu được hoàn toàn chất dinh dưỡng có trong mỗi viên collagen mà không bị đào thải ra ngoài.

Marigen Plus được sản xuất từ collagen thủy phân

Collagen thủy phân từ nguồn nguyên liệu da của cá nước ngọt đang được xem là collagen thế hệ mới nhất với các lợi ích vượt trội so với collagen từ cá biển, do nguồn nguyên liệu cá được nuôi theo quy hoạch, kiểm soát chặt chẽ và theo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ khâu nuôi cá tới chế biến và thành phẩm.

Ưu điểm nổi bật hơn hết là các loài cá nước ngọt được nuôi tại khu vực xích đạo với nhiệt độ nước luôn trong 37-40, điều này tao ra nguồn nguyên liệu tối ưu cho sản xuất collagen thủy phân với khả năng dung nạp và sinh khả dụng tới cơ thể con người là tối đa.

Ngoài ra, Marigen Plus có bổ sung thêm các hoạt chất:

Vitamin C giúp cơ thể hấp thu collagen hiệu quả hơn.

Hyaluronic acid giúp làn da căng mịn, tươi sáng và ẩm mượt.

Astareal và Glutathion giúp trắng da, dự trữ các chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship