1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

-Khách hàng sau khi đặt hàng thông qua website Marigen sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và chuyển giao hàng cho công ty vận chuyển để chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

  • Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.
  • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3- Phí vận chuyển sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc nếu là giao tại trung tâm thành phố thuộc 64 tỉnh thành trên cả nước hoặc hóa đơn trên 500,000 vnd.


4 - Các trường hợp khác:

  • Công ty không chấp nhận hình thức chuyển hàng qua một đối tác vận chuyển khác ngoài chỉ định của công ty – trong trường hợp gửi hàng đi tỉnh. Tuy nhiên trường hợp khách hàng mua tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận hàng bởi một bên thứ 3 được chỉ định bởi khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship