Ngày đăng: Saturday - 16/April/2022

Vì sao collagen dạng bột càng ngày càng được tin dùng?

Collagen dạng bột là gì?

Collagen dạng bột là những sản phẩm có chứa collagen chiết xuất từ các loài động vật như bò, gà, lợn hoặc từ da và sụn của cá, có dạng bột mịn. Cũng như các loại collagen uống khác thì collagen dạng bột có tác dụng bổ sung trực tiếp collagen vào cơ thể, giúp da căng bóng mịn màng chống lại những dấu hiệu lão hóa, giúp cơ thể đang bị thiếu hụt được bổ sung đầy đủ collagen.

Lý do tại sao collagen dạng bột lại ngày càng được ưa chuộng.

Khả năng hấp thụ nhanh:

Vì đặc tính nên collagen thủy phân dạng bột có phân tử lượng nhỏ thì khả năng hấp thụ nhanh hơn so với các loại collagen thông thường, thế nên khi sử dụng collagen dạng bột, các chị em sẽ nhìn thấy kết quả nhanh và sớm hơn cũng như rõ ràng hơn rất nhiều so với các dạng collagen khác. 

Dễ bảo quản: 

Sử dụng collagen dạng bột dễ bảo quản hơn so với các loại collagen khác vậy nên collagen bột thường có hạn sử dụng lâu dài và không có chứa các thành phần bảo quản. So với các dạng collagen nước bởi thường collagen dạng nước cần phải được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp. Ngoài những sản phẩm collagen bột được đóng gói thành các bịch to thì hầu hết những sản phẩm collagen bột đều được đóng thành các gói nhỏ có liều lượng phù hợp với mỗi lần dùng rất tiện dụng và phù hợp mang đi di chuyển, theo sát lộ trình uống.

Nhiều cách pha chế, tránh nhàm chán:

Collagen dạng bột có đặc điểm là cần được pha với chất lỏng đến khi hòa tan mới có thế sử dụng được. Tưởng chừng như đây là một điểm trừ nhưng lại là một ưu điểm lớn. Bởi collagen vốn rất khá khó uống, đặc biệt là những thành phần collagen có chiết xuất từ cá thường có mùi đặc trưng. So với collagen dạng nước thì đây là loại collagen có hương vị cố định không thể thay đổi - nếu như uống không hợp thì sẽ rất khó duy trì. Collagen dạng bột có thể pha chế với rất nhiều các loại thức uống khác nhau như coffee, nước ép, sữa hạt thậm chí cả nước canh, … để có thẻ giảm thiểu mùi vị khó uống của collagen, tránh gây sự nhàm chán, đa dạng hóa thức uống.

Marigen collagen – Sản phẩm collagen dạng bột được chị em tin dùng

Marigen collagen là thực phẩm chức năng bổ sung collagen với collagen chiết xuất từ nguồn cá nước ngọt bền vững.

Marigen Collagen thế hệ mới: là dạng collagen thủy phân từ nguồn nguyên liệu da của cá nước ngọt đang được xem là loại collagen thế hệ mới nhất với các lợi ích vượt trội so với collagen sản xuất từ các nguồn khác, do nguồn nguyên liệu cá được nuôi theo quy hoạch, kiểm soát chặc chẽ và cá tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ khâu nuôi cá tới chế biến và thành phẩm. Ưu điểm nổi bật nhất là các loài cá nước ngọt được nuôi tại các khu vực xích đạo với nhiệt độ nước luôn tromh khoảng từ 35-400C, điều kiện này tạo ra nguồn nguyên liệu tối ưu cho sản xuất collagen thủ phân với khả năng dung nạp và khả dụng với cở thể con người là tối đa.

Marigen collagen được sản xuất từ 100% công nghệ sản xuất tự động từ Châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 9001, ISO 14001, Halal, Global Gap.

Marigen collagen với 5 yếu tố khác biệt: An toàn thực phẩm, kiểm nghiệm lâm sàng, tính tương thích cao, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trách nhiệm với con người và môi trường Việt Nam.

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Ngày đăng: Saturday - 17/February/2024

Viên uống collagen Marigen Plus

Viên uống collagen Marigen Plus

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship