Ngày đăng: Thursday - 14/December/2017

TRÁCH NHIỆM CỦA MARIGEN TỚI : CON NGƯỜI, MÔI TRƯỜNG VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

 

Cơ quan nào thẩm định chất lượng của sản phẩm?

Nhà máy sản xuất có đáp ứng an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm?

Nhà máy sản xuất có làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh?

Công nhân hay nhân viên tham gia vào sản xuất có bị bóc lột sức lao động?

Tôi có đóng góp được gì cho xã hội hay đất nước nếu sử dụng sản phẩm này?

Và hàng ngàn câu hỏi khác mà bạn sẽ nêu lên nếu như bạn là một người thật sự quan tạm về sản phẩm mà bạn đang quyết định xem có nên sử dụng hay không.

Sự mập mờ, không rõ ràng hoặc cung cấp các thông tin không đúng với thực tế của sản phẩm sẽ là liều thuốc độc tới tư duy lựa chọn và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Và cũng đã tới lúc chúng ta nên nghĩ tới một thứ lợi ích to lớn hơn bản thân chúng ta, là cho con người và đất nước Việt Nam.

Thông qua các sản phẩm của Marigen, người tiêu dùng sẽ tìm thấy được sự rõ ràng minh bạch và chất lượng được kiểm định trong từng sản phẩm; và đặc biệt là tác động tích cực tới xã hội, môi trường và đất nước Việt Nam

Các sản phẩm cá Basa nước ngọt từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long hàng năm đem lại trên $1,67 tỷ USD (thống kê năm 2016 - theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam VASEP), và cung cấp hàng triệu công việc liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới ngành thủy sản này, góp phần cải thiện đời sống con người và xã hội tại các địa phương thông qua các chương trình hỗ trợ thường xuyên từ các nhà máy chế biến thủy sản. Cá Basa được xem như là hình ảnh đại diện của Việt Nam khi ra thương trường quốc tế.

Tuy nhiên, thị trường chính của các sản phẩm cá Basa là Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc, nơi tiêu thụ chủ yếu dòng sản phẩm Fillet bỏ da đông lạnh. Điều này làm cho da cá Basa được xem là một phụ phẩm và phải loại bỏ do không có thị trường tiêu thụ. Năm 2016, Việt Nam xuất khẩu hơn 1.2 triệu tấn các sản phẩm cá Basa ra nước ngoài và dự kiến sẽ tăng trưởng nhiều hơn trong tương lai; điều này tạo ra hàng ngàn tấn phụ phẩm da cá Basa sẽ phải tiêu hủy gây ra sự lãng phí về tài nguyên, thời gian và tiền bạc, và đặc biệt hơn là ảnh hưởng tới môi trường trong quá trình xử lý.

Marigen thấy được sự lãng phí và ảnh hưởng tiêu cực của việc này tới môi trường, nên đã dùng nguồn da cá Basa để sản xuất nên các sản phẩm collagen có giá trị cao dùng phục vụ cho người dân tại chính quê hương của sản phẩm. Hay nói một cách rõ ràng hơn là việc sử dụng các sản phẩm của Marigen là góp phần tới việc nâng cao giá trị của con cá Basa Việt Nam, bảo vệ môi trường tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đảm bảo cho tương lai của người dân Việt Nam khu vực này ngày càng ấm no hạnh phúc thông qua việc giảm thiểu khả năng ô nhiễm môi trường do xử lý nguồn da cá và tăng thu nhập bình quân thông qua các công việc liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp.

Marigen Vietnam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship