Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Bắt đầu từ tuổi 25, việc sản sinh collagen trong cơ thể sẽ giảm dần. Khi collagen bị suy giảm cả về số lượng và chất lượng, làn da sẽ suy yếu và xuất hiện nếp nhăn, chùng nhão, thậm chí là các nếp gấp và chảy xệ. Vì vậy, nên bắt đầu bổ sung collagen từ 25 tuổi để giữ cho làn da khỏe mạnh và tăng độ đàn hồi.

Hiện nay, không ít người lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm bổ sung dạng bột, viên uống, nước như một biện pháp bù đắp lượng collagen thiếu hụt. Tuy nhiên, thời điểm nào bổ sung collagen hiệu quả nhất không phải ai cũng biết.

Sản phẩm Collagen thuỷ phân từ da cá

          Có 2 thời điểm vàng trong ngày để uống collagen đó là khi bụng đói hoặc từ 1-2 giờ trước khi đi ngủ.

          + Sở dĩ nên uống collagen khi đói bụng là để tránh axit trong dạ dày hòa tan, làm tiêu hao hàm lượng collagen, chúng sẽ được hấp thụ tốt hơn mà không bị các loại thức ăn khác gây cản trở.

          + Bên cạnh đó, uống collagen từ 1-2 giờ trước khi ngủ là thời gian để da phát triển và cũng là thời điểm giúp collagen hấp thụ nhanh, thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp cơ thể ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Một vài lưu ý quan trọng khi uống collagen mà bạn cần biết

          - Không nên ngưng dùng collagen. Thật uổng phí công sức khi dùng collagen giữa chừng hoặc bữa dùng bữa không. Muốn đạt được hiệu quả thì bạn cần bổ sung đều đặn mỗi ngày để cho kết quả tối ưu nhất.

          - Collagen là 1 dạng protein, vì vậy không nên nạp quá nhiều collagen trong 1 lần uống, vì quá trình chuyển hoá đó cơ thể sẽ sinh nhiệt, dễ gây nóng và nổi mụn.

          - Sản phẩm collagen chỉ là dạng bổ sung, muốn đạt hiệu quả cao cần kết hợp thêm chế độ ăn uống lành mạnh, chăm tập thể dục, ngủ sớm, uống đủ nước, skincare,...

Nên kết hợp uống collagen cùng nước trái cây

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Marigen Collagen: Marigen Collagen thế hệ mới: là dạng collagen thủy phân từ nguồn nguyên liệu da của cá nước ngọt đang được xem là loại collagen thế hệ mới nhất với các lợi ích vượt trội so với collagen sản xuất từ các nguồn khác, do nguồn nguyên liệu cá được nuôi theo quy hoạch, kiểm soát chặc chẽ và cá tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ khâu nuôi cá tới chế biến và thành phẩm. Ưu điểm nổi bật nhất là các loài cá nước ngọt được nuôi tại các khu vực xích đạo với nhiệt độ nước luôn tromh khoảng từ 35-400C, điều kiện này tạo ra nguồn nguyên liệu tối ưu cho sản xuất collagen thủ phân với khả năng dung nạp và khả dụng với cở thể con người là tối đa. Marigen collagen được sản xuất từ 100% công nghệ sản xuất tự động từ Châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 9001, ISO 14001, Halal, Global Gap. Ngoài ra, Marigen collagen với 5 yếu tố khác biệt: An toàn thực phẩm, kiểm nghiệm lâm sàng, tính tương thích cao, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trách nhiệm với con người và môi trường Việt Nam. Marigen Collagen giúp cơ thể hấp thu collagen một cách toàn diện nhất. Giúp chăm sóc làn da từ sâu bên trong, giúp trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi độ dẻo dai của làn da, chống chảy xệ, giúp da săn chắc, hồng hào, mịn màng, tươi trẻ. Ngoài ra, Marigen collagen hỗ trợ phục hồi xương khớp, kiểm xoát cân nặng.

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Monday - 16/September/2024

Lão háo da, giải pháp hạn chế

Lão háo da, giải pháp hạn chế

Ngày đăng: Sunday - 08/September/2024

Tác dụng của Collagen đối với mái tóc

Tác dụng của Collagen đối với mái tóc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship