Ngày đăng: Saturday - 17/September/2022

Tại sao uống collagen thường xuyên da vẫn không đẹp?

Collagen luôn được các chị em tin dùng vì có khả năng giúp da sáng khỏe, làm chậm quá trình lão hóa. Tuy nhiên không phải ai uống Collagen cũng có tác dụng trên. Vậy nguyên nhân do đâu?

Collagen thực chất là Protein (tức chất đạm) dạng sợi có ở mô liên kết của các động vật có vú. Riêng ở người, Collagen chiếm đến hơn 25% tổng lượng Protein có trong cơ thể. Collagen có nhiều ở lớp hạ bì của da, giúp da vừa căng vừa đàn hồi, hỗ trợ chống lão hóa. Khi có tuổi, cơ thể bạn sản xuất ít Collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành nếp nhăn. Việc bổ sung Collagen hợp lý cũng là điều kiện cần và đủ để giúp da đẹp hơn.

Một số nguyên nhân có thể kể đến khi uống Collagen mà da không đẹp như sau:

1. Sử dụng liều lượng chưa phù hợp

Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc vì sao bổ sung Collagen mà làn da vẫn không mấy hồng hào, trắng sáng, đàn hồi kém. Nguyên nhân có thể do lượng collagen nạp vào chưa đủ để cải thiện làn da.

Liều lượng lý tưởng Collagen cần thiết bổ sung cho cơ thể là ít nhất 1500mg đến 2500mg mỗi ngày.

Tùy vào độ tuổi và tình trạng da, nhiều người có thể phải tăng lượng Collagen nạp vào mỗi ngày lên đến từ  2.000 - 5.000mg. Vì vậy, bạn nên xem xét loại Collagen bạn đang dùng có hàm lượng là bao nhiêu.

Nếu làn da bạn chưa được cải thiện sau thời gian dài uống Collagen, bạn cần sự tư vấn của y, bác sĩ để bổ sung hiệu quả nhất.

2. Bổ sung Collagen quá trễ

Thông thường chúng ta chỉ bắt đầu chăm lo cho cơ thể khi dấu hiệu lão hóa đã rõ trên da. Lúc đó nếp nhăn lẫn thâm nám, vấn đề da khô đã khá nặng. Việc bổ sung Collagen cung cấp dưỡng chất khó kích thích da sản sinh đủ lượng cơ thể cần  mỗi ngày. Bạn nên dùng Collagen từ sớm và thường xuyên đúng theo lượng cơ thể cần.

3. Không kiên trì và sử dụng chưa đúng cách

Nhiều chị em phụ nữ chỉ dùng 1-2 tuần đã cảm thấy nản, dừng lại. Chu kỳ da thông thường là 28 ngày, cho nên dù bạn nôn nóng thì sự thay đổi do Collagen đem lại cũng chỉ có thể nhận thấy rõ rệt trên làn da lão hóa khi đã trải qua ít nhất vài chu trình sử dụng.

Việc thay đổi ngay sản phẩm cũng như tăng liều lượng quá mức cũng ảnh hưởng đến hấp thu Collagen. Bạn nên kiên trì sử dụng theo đúng thời gian như nhà sản xuất hướng dẫn.

Thông thường, một liệu trình uống Collagen thường kéo dài trong khoảng 3 - 6 tháng sau đó ngưng uống 1 tháng để cơ thể hấp thu kịp dưỡng chất rồi mới tiếp tục uống một liệu trình mới. Tuy nhiên, khác biệt hoàn toàn với thực tế trên trên, với Collagen Thủy phân Marigen người dùng có thể sử dụng liên tục để nuôi dưỡng làn da mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cụ thể, mỗi gói Collagen Thủy phân Marigen có chứa  5gam Collagen (hàm lượng Collagen chuẩn cần bổ sung mỗi ngày). Trong 1 đến tháng đầu, người dùng có thể sử dụng 1 gói để cung cấp đầy đủ 5g collagen mỗi ngày. Từ tháng thứ 3 trở đi, có thể giảm hàm lượng Collagen xuống còn 1/2 gói/ngày  và uống liên tục trong nhiều tháng, nhiều năm nhằm đảm bảo cung ứng đủ hàm lượng Ccollagen để nuôi dưỡng da, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa một cách tốt nhất.

Đặc biệt , Collagen Thủy phân Marigen còn có các điểm nổi bật sau:

Thành phần từ Collagen Peptide cá Tra: Nguyên liệu được nuôi theo quy trình nuôi khép kín, đạt chuẩn ASC, Global Gap , HaLal.

Đặc biệt sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy  có Quy trình Công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn EU.

Loại Collagen thủy phân cho hiệu quả cao: Collagen Thủy phân Marigen trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ (500-1000Da) nên dễ dàng hấp thụ khi sử dụng,  hiệu quả nhanh gấp nhìu lần so với những loại Collagen thông thường.

Thuộc loại collagen tuýp 1 (chiếm 80% trong da người) có tác dụng hỗ trợ cải thiện làn da nhăn nheo, thâm sạm, kém đàn hồi,... Sản phẩm cũng không gây nóng, béo khi sử dụng lâu dài.

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship