Ngày đăng: Saturday - 08/April/2023

Tại sao bạn nên lựa chọn Collagen từ da Cá?

Vì giá thành rẻ nên nhiều chị em phụ nữ thường ưu tiên lựa chọn Collagen từ bò, lợn, gà nhiều hơn là Collagen được làm từ cá. Thế nhưng, nếu mục đích sử dụng Collagen để chăm sóc da thì lựa chọn này hoàn toàn là sai lầm.

Nếu như Collagen từ Cá thuộc tuýp 1 chiếm 80% trong da thì Collagen từ gà, bò, lợn lại chủ yếu là tuýp 2, 3 chủ yếu bổ sung cho xương, khớp, sụn, mắt.Một nhược điểm của Collagen từ Gà, Lợn, Bò là khả năng gây nóng, béo. Thậm chí, người dùng có nguy cơ cao mắc bệnh truyền nhiễm cao từ động vật như: long mồm lở móng, virus, cúm gia cầm,.... nếu như mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Vì thế, để tốt cho sức khỏe và đạt được hiệu quả cao cho da thì Các chị em nên ưu tiên sử dụng Collagen được làm từ cá.

Về Collagen cá nước ngọt

● Các loài cá nước ngọt được nuôi tại các khu vực xích đạo với nhiệt độ nước luôn trong khoảng từ 35-400C, điều kiện này tạo ra nguồn nguyên liệu tối ưu cho sản xuất Collagen thủy phân với khả năng dung nạp và khả dụng với cở thể con người là tối đa.

● Collagen Cá thuộc tuýp 1 (chiếm 80% trong da) cho hiệu quả cao.

● Collagen này có cấu trúc Collagen khá giống với cơ thể người, thuộc dạng Collagen thủy phân cho hiệu quả cao gấp 07 lần so với loại Collagen thông thường.

● Có chứa đủ 20 loại acid amin để tạo thành chuỗi phân tử Collagen hoàn chỉnh.

● Collagen Cá có khả năng hấp thu cao trong số Các loại Collagen được làm từ nguồn khác.

● Collagen Cá không gây béo, nóng khi sử dụng lâu

● Hương vị của Collagen Cá thơm nhẹ, ít tanh.Collagen cá nước ngọt - Loại Collagen được Các chị em tin dung và lựa chọn Collagen Cá đã nhận được những tín hiệu tích cực, phải kể đến hàng đầu là Collagen thủy phân Marigen được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Điển hình là một số ưu điểm nổi bật như: thành phần Collagen Peptide (Collagen thủy phân) từ cá được nuôi theo quy hoạch, kiểm soát chặc chẽ và cá tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ khâu nuôi cá tới chế biến và thành phẩm. Collagen Cá Marigen được sản xuất từ tại Nhà máy với công nghệ sản xuất tự động từ Châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 9001, ISO 14001, Halal, Global Gap.Loại Collagen thủy phân cho hiệu quả cao gấp 7 lần: Collagen cá trải qua quá trình thủy phân phức tạp tạo nên những phân tử siêu nhỏ. Điều đặc biệt là Collagen cá Marigen còn có cấu trúc Collagen khá giống với cơ thể người nên cho hiệu quả sử dụng rất cao.

Thuộc loại Collagen tuýp 1 (chiếm 80% trong da người) có tác dụng hỗ trợ cải thiện làn da nhăn nheo, thâm sạm, kém đàn hồi,...Qua những chia sẻ trên, Marigen.com.vn  tin rằng đã phần nào giúp các Chị em biết cách lựa chọn sản phẩm  bổ sung Collagen để chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất. COLLAGEN THỦY PHÂN MARIGEN - Sản phẩm của công ty TNHH Tre Vang

Được kiểm định lâm sàng tại CANADA

Được sản xuất tại Vinh Hoan Corp

Hotline: 0774847799 - 02773885678

Địa chỉ: số 26-28-30, Nguyễn Thái Bình, khu 500 căn, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Website: www.marigen.com.vn

Youtube: www.youtube.com/channel/UCTvRJzNkDOfzC2H5N2wfRcw

Tiktok: www.tiktok.com/@collagen_marigen?_t=8XOOgq4KpZS&_r=1

#Marigen_khỏe_đẹp_từ_yêu_thương

Đừng quên theo dõi Marigen.com.vn để biết thêm các mẹo hay về làm đẹp cho bản thân nhé! 

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Ngày đăng: Saturday - 17/February/2024

Viên uống collagen Marigen Plus

Viên uống collagen Marigen Plus

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship