Ngày đăng: Chủ Nhật - 23/tháng 5/2021

Tại sao bạn nên bổ sung collagen cho cơ thể?

Collagen là protein nhiều nhất trong cơ thể và đây là thành phần chính của các mô liên kết tạo nên một số bộ phận cơ thể như gân, dây chằng, da và cơ bắp. Collagen có nhiều chức năng quan trọng như uống collagen đẹp da. Gần đây, bổ sung collagen đã trở nên rất phổ biến.

1.Cải thiện sức khỏe làn da
Collagen là thành phần chính của da. Loại protein này đóng một vai trò trong việc tăng cường sức khỏe cho làn da, tăng sức độ đàn hồi và hydrat hóa. Khi có tuổi, cơ thể bạn sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành nếp nhăn.

Trong một nghiên cứu, những phụ nữ sử dụng chất bổ sung có chứa 2,5-5 gram collagen trong 8 tuần, kết quả cho thấy những phụ này ít bị khô da ít hơn và tăng đáng kể độ đàn hồi của da so với những người không sử dụng chất bổ sung.

2. Giúp giảm đau khớp
Collagen giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn, đó là mô giống như cao su bảo vệ khớp của bạn.

Khi lượng collagen trong cơ thể bạn giảm đi khi già đi, nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa khớp như viêm xương khớp sẽ tăng lên. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung collagen có thể giúp cải thiện các triệu chứng viêm xương khớp và giảm đau khớp.

3.Giúp xương chắc khỏe
Xương của bạn được hình thành chủ yếu từ collagen và giúp xương chắc khỏe. Các nghiên cứu cho thấy việc bổ sung collagen giúp ức chế sự phân hủy xương là nguyên nhân dẫn đến chứng loãng xương

4.Tăng khối lượng cơ bắp
Mô được cấu tạo từ 1-10% collagen, collagen giúp cơ bắp có sự dẻo dai và hoạt động chính xác hơn. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen giúp tăng khối lương cơ bắp cho những người bị giảm cơ bắp theo tuổi tác.

MARIGEN 100% COLLAGEN THỦY PHÂN - Sản phẩm của Tre Vang
Được kiểm định lâm sàn tại CANADA
Được sản xuất tại Vinh Hoan Corp
---------------------------------------------------------------
Website: www.marigen.com.vn
Hotline: 0774847799
Địa chỉ: số 473, đường Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, TP. Cao  Lãnh, Đồng Tháp

Tin tức liên quan

Thời điểm sau sinh là một thời điểm vô cùng nhạy cảm và khiến nhiều chị em đau đầu về vấn đề nhan sắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng...

Chúng ta thường uống collagen với các loại nước ép hoa quả, đặc biệt là nước cam. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu được vai trò của sự kết hợp này. ...

Ngày đăng: Thứ Năm - 05/tháng 5/2022

Collagen Marigen giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong

Collagen Marigen giúp bạn khỏe đẹp từ bên trong

popup

Số lượng:

Tổng tiền: