Ngày đăng: Wednesday - 27/September/2017

PROTEIN : NGUỒN GỐC CỦA VẺ ĐẸP

Có rất nhiều quan niệm sai lầm phổ biến xung quanh protein, nhưng sự thật là, con người chúng ta đều cần có protein - không chỉ thế hiện chức năng như là nền tảng cấu tạo nên cơ thể con người mà còn cần protein trong cơ thể để cơ thể hoạt động đúng với chức năng. Protein là một khối xây dựng cơ bản trong việc sửa chữa mô và hỗ trợ hệ miễn dịch, làm cho nó trở thành một chất dinh dưỡng thiết yếu phải tiêu thụ hàng ngày

Protein không chỉ ảnh hưởng đến chức năng cơ thể mà còn ảnh hưởng đến ngoại hình của chúng ta. Nhiều người trong chúng ta có thể không biết nhưng mái tóc, da và móng hầu hết đều được làm từ các protein gọi là collagen, keratin và elastin. Đây là chìa khóa giúp chúng ta trẻ trung bằng cách khôi phục độ đàn hồi, cứng cáp và tăng cường độ đàn hồi của da. Rụng tóc, vòng tròn dưới mắt và giữ nước chỉ là một số dấu hiệu bạn không thể nhận đủ chất đạm trong chế độ ăn uống của bạn- đó là lý do tại sao các chất bổ sung protein là một cách tuyệt vời để tăng lượng ăn hàng ngày của bạn, nhưng điều gì là tốt nhất cho sức khoẻ của chúng ta?

Với 101 biến thể khác nhau của bột protein trên thị trường hiện nay, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các protein được sản xuất đều có chất lượng và hiệu quả bằng nhau. Khi mọi người nghĩ về protein họ thường liên kết nó với các protein dựa trên động vật. Vấn đề chính với protein động vật là chúng thường chứa các thành phần độc hại có hại cho cơ thể có thể làm suy yếu hệ miễn dịch, làm protein không thể dung nạp vào cơ thể. Mặc dù chúng chứa hàm lượng protein cao, tuy nhiên điều quan trọng cần nhớ hầu hết các protein hiện nay đều có nguồn gốc từ động vật như heo, gà hay cá là chiếm đa số.

Nếu bạn đang tìm cách tăng khẩu phần protein hằng ngày từ nguồn tự nhiên và an toàn, thì protein có nguồn gốc từ cá nước ngọt có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong cả yếu tố an toàn, chất lượng, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường – có thể bắt đầu bằng protein từ Basa nước ngọt.

Collagen vốn có 3 thế hệ, bao gồm:

  • Collagen thế hệ 1: chiết xuất từ da động vật: bò, heo, gà…

  • Collagen thế hệ 2: chiết xuất từ cá biển

  • Collagen thế hệ mới: còn gọi lại collagen của thế hệ tương lai, được chiết xuất từ da cá nước ngọt. Sử dụng nguồn cá nước ngọt được nuôi trong một quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn khắt khe của thế giới để xuất khẩu vào Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu.

Cụ thể, collagen thế hệ mới có những ưu điểm như sau:

  • Chứa rất ít chất béo nên không gây tăng cân

  • Chất béo chưa bão hòa, rất tốt cho cơ thể

  • Là collagen thủy phân, siêu mịn, siêu nhỏ nên hấp thu tối ưu

  • Là collagen siêu sạch, tinh khiết và nguyên chất 100%

  • Từ cá nước ngọt nên lành tính, không gây kích ứng cho cơ thể

  • Không bị nguy cơ nhiễm bệnh gia súc như collagen từ heo, bò và gà

  • Không bị nguy cơ nhiễm kim loại nặng (thủy ngân) như collagen từ cá biển

Chúng tôi tin rằng protein là nền tảng của vẻ đẹp. Tất cả các sản phẩm Marigen đều cung cấp một giải pháp toàn diện, hoàn toàn an toàn và tiện lợi. Không chỉ vậy, nguồn protein từ collagen thủy phân của Marigen sẽ hỗ trợ cho việc tăng cường sức khỏe với chế độ thể dục thể thao của riêng bạn, đồng thời sẽ giúp bạn chống lại quá trình lão hóa ngày càng nhanh do ảnh hưởng từ môi trường sống xung quanh.

Marigen Vietnam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship