Ngày đăng: Monday - 08/February/2021

PHONG CÁCH TẶNG QUÀ TẾT SỨC KHỎE

Tặng quà ngày tết từ lâu đã là văn hóa đặc trưng của người Việt, đó không chỉ là hình thức bài tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà phong tục tặng quà ngày tết còn có ý nghĩa mang phúc khí, điều mai mắn đến cho người nhận.

Vì thế những món quà tặng ngày Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng làm sao để thể hiện được thành ý của mình.

Văn hóa quà tết của người Việt

Sau một năm làm việc vất vả, có lẽ những người cháu, người con luôn tìm kiếm những món quà tết dành tặng cho ông bà, cha mẹ với mong muốn ông bà, cha mẹ sức khỏe dồi dào để vui vầy cùng con cháu.

Và cứ như thế những món quà Tết ý nghĩa đã len lỏi vào văn hóa người Việt, trỏ thành một nét văn hóa ý nghĩa không thể thiếu trong ngày Tết của dân tộc.

Ngày nay, bên cạnh ông bà, cha mẹ, người Việt còn chuẩn bị quà tết để trao tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, những người đồng hành cùng ta trong một năm qua.

Ý nghĩa quà Tết này thường mang theo sự chân thành và chân tình. Người biếu tặng không chỉ câu chúc một năm mới an khang thịnh vượng mà còn gửi gắm lời chúc sức khỏe, an lành đến người nhận.

Phong cách tặng quà tết mới

Tặng quà là một cử chỉ đẹp, phổ biến trong cuộc sống, mỗi chúng ta trong đời biết bao lần tặng quà và nhận được quà tặng, nhưng có mấy ai ngồi lại mà suy ngẫm về "Văn hoá tặng quà" và những giá trị tình cảm gửi gắm trong món quà ấy.

Tất nhiên, với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng. Với bố mẹ, anh chị hay bạn bè thân thì việc chọn quà còn dễ, bởi chúng ta hiểu được sở thích, biết được cái mà họ đang cần để lựa chọn cho phù hợp. Nhưng đối với sếp, với đối tác, hay đồng nghiệp thì việc tặng quà quả là một vấn đề nan giải, đặc biệt đối với những người mà về vật chất đã quá dư thừa.

Vào những ngày Tết thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng của người tặng. Thật đáng quý trước việc một nhân viên tặng sếp; khi người cháu, người con tặng cho ông bà, bố mẹ mình một món quà nào đó; và là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà cho đối tác của mình sau một năm hợp tác. Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, kẻ nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

Rượu, bia, bánh mứt, hoa quả, đã trở thành những quà tặng quá cũ và không có gì độc đáo, bất ngờ đối với người nhận. Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ phải tặng quà Tết cho sếp, tặng đối tác, người thân hay đồng nghiệp món quà nào cho độc đáo, phù hợp. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một phong cách tặng quà mới?

Để áp dụng được phong cách tặng quà mới này bạn chỉ cần để tâm một chút đến sức khỏe của người mình định tặng. Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, còn gì quý hơn nếu bạn tặng một món quà giúp cho người nhận thấy được sự quan tâm của bạn đối với họ về sức khỏe. Quà tặng sức khỏe sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần tuý để trở thành sứ thần mẫn tiệp của tình cảm. Và việc tặng quà như thế dần được nhiều người quan tâm như một văn hoá, một phong cách mới.

Marigen Collagen – Quà tặng sức khỏe ngày tết

Những món quà biếu sức khỏe không đơn thuần chỉ mang giá trị vật chất tầm thường mà nó còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người tặng quà đến người nhận món quà đó. Tùy vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe của đối tượng chúng ta đi biếu  mà chúng ta lựa chọn quà tặng sức khỏe cho phù hợp.

Marigen collagen chính  là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất, nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người tặng đối với người nhận, đồng thời là lời tri ân sâu sắc, thay bạn gửi đến người nhận lời chúc năm mới: Các nghiên cứu đã chỉ ra: Marigen collagen là nguồn collagen thế hệ mới thủy phân nguyên chất với khả năng dung nạp và sinh khả dụng với con người là tối đa. Marigen collagen với các công dụng hỗ trợ hầu hết các vấn đề sức khỏe con người gặp phải trong đời sống hiện đại như:

- Chống lão hóa và làm đẹp da

- Hỗ trợ phục hồi sương khớp

- Giúp tóc dài, mềm mượt; móng chắc khỏe, sáng bóng

- Kiểm soát cân nặng

Marigen collagen tự tin tuyên bố sản phẩm Marigen:

- Không chứa chất bảo quản

- Không chứa chất phụ gia và phẩm màu

-Không chứa đường và gluten gây dị ứng

- Không chứa dư lượng kim loại nặng, độc tố hay chất gây ô nhiễm.

Năm mới đang đến gần, hãy để Marigen collagen giúp bạn chọn những món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Marigen Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship