Ngày đăng: Monday - 25/January/2021

NHỮNG THỰC PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT GIÚP LÀN DA TƯƠI TRẺ

Một trong những nguyên nhân làm da bị lão hóa là do collagen trong cơ thể sản sinh ngày càng ít. Để tăng cường khả năng sản sinh collagen trong da, chúng ta cần nạp thực phẩm bên ngoài. Qua quá trình trao đổi chất, các chất chuyển hóa thành collagen, giúp chống lão hóa, nếp nhăn, chảy sệ… Bạn có biết thực phẩm bổ sung collagen cho cơ thể không?

Collagen có tác dụng như thế nào?

Collagen là protein dồi dào trong cơ thể, chiếm khoảng 25% protein trong cơ thể. Collagen là thành phần chính của các mô liên kết tạo. Càng có tuổi, collagen càng ít sản xuất khiến da bị lão hóa.

Những chức năng của collagen với làn da:

  • Duy trì sự săn chắc da
  • Tăng cường sự trẻ trung cho làn da
  • Làm phẳng các vết sẹo

Hiện nay, collagen được giới thiệu trong rất nhiều sản phẩm chứa collagen. Nhưng bổ sung collagen từ bên ngoài có thật sự hiệu quả? Bạn có thể cung cấp collagen cho cơ thể từ bên trong.

Tại sao lựa chọn thực phẩm bổ sung collagen?

Thực phẩm có chứa một dạng collagen sinh học, mà cơ thể có thể chuyển hóa, nó vượt trội hơn các chất bổ sung khác. Dùng thực phẩm là phương pháp an toàn và lành mạnh nhất để tăng cường sức khỏe làn da.

Để kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể, bạn nên ăn theo chế độ phù hợp.

Những thực phẩm giàu collagen giúp cơ thể sản sinh collagen và axit amin cần thiết để chống lão hóa. Có 3 axit amin quan trọng để tổng hợp collagen bao gồm: proline, lysine, glycine.

Những thực phẩm có nguồn gốc từ động vật giúp bổ sung collagen cho cơ thể

Nước dùng xương

Trong nước dùng từ xương có chứa canxi, magie, photpho, collagen, glucosamine, chondroitin và nhiều chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, mỗi loại nước dùng từ các loại xương khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Vì vậy, xương dùng để nấu bạn nên mua từ những cửa hàng uy tín.

Nước dùng xương được dùng để nấu các món canh, súp… Sau khi mua xương về, bạn hầm và nêm nếm gia vị vừa miệng.

Thịt gà

Trong thịt gà chứa rất nhiều mô liên kết, là nơi chứa nhiều collagen, đặc biệt phần ức và lườn gà. Có nghiên cứu chỉ ra rằng cổ và sụn gà là nguồn collagen dùng để điều trị xương khớp.

Khi bạn ăn thịt gà nạc, không da (bởi vì phần này chứa rất nhiều lipid, chất béo độc hại), các protein trong gà sẽ được tiêu hóa, chuyển hóa thành các axit amin quan trọng, thúc đẩy tái tạo collagen, phục hồi cấu trúc da và đẩy lùi nếp nhăn trên gương mặt.

Cá và động vật có vỏ

Những động vật này có xương và dây chằng chứa rất nhiều collagen, dễ hấp thụ. Ngoài ra, chất béo omega-3 ngừa tình trạng mất nước giữa các lớp da, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, giúp cơ thể tránh được các nguy cơ lão hóa, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, đái tháo đường, giảm triệu chứng viêm khớp dạng thấp và chống trầm cảm hiệu quả.

Trứng gà

Collagen được tìm thấy trong màng vỏ và lòng đỏ trứng gà. Trứng gà chứa những chất thúc đẩy sản sinh collagen như vitamin B, E, axit amin và lưu huỳnh.

Lòng trắng trứng có số lượng lớn protein, một trong những axit amin cần thiết cho sản xuất collagen.

Ăn trứng gà là cách dễ nhất để bổ sung collagen. Tuy nhiên, trứng được xử lý qua nhiệt độ như nấu nướng sẽ làm giảm lượng collagen. Bạn chỉ nên ăn tối đa 3 quả trứng/tuần.

Thực phẩm bổ sung collagen – Marigen

Bên cạnh việc ăn các thực phẩm bổ sung collagen hàng ngày thì việc sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen đường uống cũng là một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tính hiệu quả và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên khi chọn mua các sản phẩm này, các chị em cần tìm hiểu kỹ thành phần, công nghệ sản xuất cũng như thương hiệu của sản phẩm đó để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

Marigen cũng là một trong những sản phẩm bổ sung collagen được rất nhiều chị em tin dùng. Marigen Collagen collagen thế hệ mới: là dạng collagen thủy phân từ nguồn nguyên liệu da của cá nước ngọt đang được xem là loại collagen thế hệ mới nhất với các lợi ích vượt trội so với collagen sản xuất từ các nguồn khác, do nguồn nguyên liệu cá được nuôi theo quy hoạch, kiểm soát chặc chẽ và cá tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ khâu nuôi cá tới chế biến và thành phẩm. Ưu điểm nổi bật nhất là các loài cá nước ngọt được nuôi tại các khu vực xích đạo với nhiệt độ nước luôn tromh khoảng từ 35-400C, điều kiện này tạo ra nguồn nguyên liệu tối ưu cho sản xuất collagen thủ phân với khả năng dung nạp và khả dụng với cở thể con người là tối đa.

Marigen collagen được sản xuất từ 100% công nghệ sản xuất tự động từ Châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 9001, ISO 14001, Halal, Global Gap. Ngoài ra, Marigen collagen với 5 yếu tố khác biệt: An toàn thực phẩm, kiểm nghiệm lâm sàng, tính tương thích cao, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trách nhiệm với con người và môi trường Việt Nam.

Marigen Collagen giúp cơ thể hấp thu collagen một cách toàn diện nhất. Giúp chăm sóc làn da từ sâu bên trong, giúp trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi độ dẻo dai của làn da, chống chảy xệ, giúp da săn chắc, hồng hào, mịn màng, tươi trẻ. Ngoài ra, Marigen collagen hỗ trợ phục hồi xương khớp, kiểm xoát cân nặng.

Nguồn: Sưu tầm - Marigen Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship