Ngày đăng: Saturday - 18/April/2020

MARIGEN SẢN PHẨM VIỆT MANG VẺ ĐẸP QUỐC TẾ

Khát khao nâng tầm hương sắc Việt, Marigen từ một giấc mơ ấp ủ đã tỉnh giấc vương mình rực rỡ phương Tây. Khởi sắc từ Đất Sen Hồng trù phú, với xuất phát điểm vô cùng giản dị : Trân trọng và yêu quý hương sắc Việt, Marigen  cảm nhận một cách sâu sắc nhất việc nuôi dưỡng và phát huy vẻ đẹp Việt. Để đến ngày hôm nay, Marigen Collagen đã tạo cho mình một giá trị vững bềnh theo thời gian và một vóc dáng quốc tế đầy kiêu hãnh.

Từ lâu, Collagen được biết đến như một thần dược của sắc đẹp. Collagen là yếu tố cần thiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người. Chính vì lẽ đó, sự nâng niu, trân quý luôn được Marigen chắc chiu trong từng sản phẩm của mình, để trao khách hàng chữ tin và nhận lại mình chữ tín.

Marigen dùng chính ”thứ nhà trồng được” là con cá Basa nước ngọt để sản xuất ra Collagen thủy phân độ nguyên chất đạt đến 100%. Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng từ các trang trại nuôi cá Basa của công ty cổ phần Vĩnh Hoàn - một tập đoàn đầu ngành trong nuôi trồng và chế biến cá Basa xuất khẩu tới các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và Châu Âu. Từng còn cá Basa phải tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của các tổ chức chứng nhận uy tín của thế giới như Global Gap, Aquaculture Stewardship Council (ASC) - tiêu chuẩn phổ biến tại Châu Âu và các tiêu chuẩn khắt khe trong nhà máy chế biến collagen như International Food Standard (IFS), tiêu chuẩn về chất lượng (ISO 9001), tiêu chuẩn về việc kiểm soát môi trường trong quá trình sản xuất (ISO 14001) hay tiêu chuẩn đặc biệt giành cho người theo đạo Hồi như Halal.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn Good Manufacturer Practices (GMP) - đánh giá và chứng nhận cho các hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng bởi tổ chức thế giới WHO mà Marigen có được như một lời đảm bảo rằng : Sản phẩm của Marigen là 100% an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở các chứng nhận quốc tế, Marigen collagen cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả thực tế trên người với độ tuổi từ 45-55 tuổi. Kết quả cho thấy hiệu quả vượt trội khi làm giảm tới 35% nếp nhăn sau 12 tuần sử dụng, tăng cường độ đàn hồi của da lên 18% và tăng khả năng giữ ẩm của da lên 14% từ tuần thứ 6 sau khi sử dụng Marigen collagen với liều lượng 10 gr/ngày.

Con đường chinh phục đấu trường quốc tế của Marigen tuy gian nan nhưng đáng tự hào. Tự hào vì Marigen đã làm nên sứ mệnh khát khao của mình : giữ gìn và nâng niu hương sắc Việt. Tự hào vì từ một giấc mơ cổ tích đến câu chuyện hiện thực được công nhận toàn cầu.

Marigen Việt Nam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Tuesday - 18/February/2020

CUỘC THI VIẾT "NGƯỜI MÌNH THƯƠNG"

CUỘC THI VIẾT

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship