Ngày đăng: Tuesday - 14/April/2020

MARIGEN KHÔNG CHỈ LÀ NIỀM TIN MÀ CÒN LÀ TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Marigen là thế hệ Collagen mới nhất từ nguồn nguyên liệu của da cá Basa nước ngọt. Với sứ mệnh giữ gìn hương sắc Việt, Marigen luôn tự hào là sản phẩm tiên phong đi đầu trong việc phát triển bền vững từ nguồn tài nguyên bản địa. Ở Marigen, không chỉ là sự rõ ràng minh bạch và chất lượng trong từng sản phẩm mà còn là lời cam kết với môi trường.

Với công dụng chính là chống lão hóa và làm đẹp da, nuôi dưỡng mái tóc dày óng mượt, nhiều người tìm đến Marigen như một sản phẩm hỗ trợ xương khớp và kiểm soát cân nặng. Từ lâu, Marigen còn được biết đến là một niềm tự hào to lớn của người dân Đồng Tháp bởi sản phẩm được ra đời từ chính sản phẩm xuất khẩu chủ lực của địa phương – con cá Basa nước ngọt.

Được xem như là hình ảnh đại diện của Việt Nam khi ra thương trường quốc tế, tuy nhiên, thị trường chính của các sản phẩm cá Basa là Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc, nơi tiêu thụ chủ yếu dòng sản phẩm Fillet bỏ da đông lạnh. Điều này làm cho da cá Basa được xem là một phụ phẩm và phải loại bỏ do không có thị trường tiêu thụ. Năm 2016, Việt Nam xuất khẩu hơn 1.2 triệu tấn các sản phẩm cá Basa ra nước ngoài và dự kiến sẽ tăng trưởng nhiều hơn trong tương lai; kéo theo đó là hàng ngàn tấn phụ phẩm da cá Basa sẽ phải tiêu hủy gây ra sự lãng phí về tài nguyên, thời gian và tiền bạc, và đặc biệt hơn là ảnh hưởng tới môi trường trong quá trình xử lý.

Marigen thấy được sự lãng phí và ảnh hưởng tiêu cực của việc này tới môi trường, nên đã dùng nguồn da cá Basa để sản xuất nên các sản phẩm collagen có giá trị cao dùng phục vụ cho người dân tại chính quê hương của sản phẩm. Hay nói một cách rõ ràng hơn là việc sử dụng các sản phẩm của Marigen là góp phần tới việc nâng cao giá trị của con cá Basa Việt Nam, bảo vệ môi trường tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đảm bảo cho tương lai của người dân Việt Nam khu vực này ngày càng ấm no hạnh phúc thông qua việc giảm thiểu khả năng ô nhiễm môi trường do xử lý nguồn da cá và tăng thu nhập bình quân thông qua các công việc liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp.

Mỗi một sản phẩm Marigen ra đời là sự yêu thương, sự uy tín dành cho quý khách hàng. Là lời cam kết bềnh vững với môi trường tự nhiên. Marigen luôn tự hào vì điều đó. Và bạn, hãy an tâm về sản phẩm của Marigen bạn nhé!

Marigen Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship