Ngày đăng: Thursday - 14/December/2017

LÀM SAO ĐỂ THƯỞNG THỨC MARIGEN

Bạn đang tự hỏi mình có thể thưởng thức Marigen như thế nào là tốt nhất?

Marigen là collagen thế hệ mới, vì vậy chúng ta có thể sử dụng Marigen rất dễ dàng vì:

- Dùng cho cả nước nóng và nước lạnh.

- Phát huy hiệu quả tối ưu khi sử dụng với nước trái cây hoặc các loại nước có Vitamin C.

- Sử dụng được khi thêm vào một số món ăn hàng ngày như soup hoặc canh

- Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến chất lượng món ăn/thức uống của bạn

Marigen sẽ trích dẫn một số gợi ý nhằm giúp bạn thưởng thức ngon và mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng collagen.

Marigen cho người bận rộn – Trà và Cafe

Với những người bận rộn thì thời gian là điều thật xa xỉ nếu như họ lãng phí từng phút giây và việc chăm sóc vẻ đẹp từ bên trong lại càng khó hơn. Tuy nhiên điều này có thể được giải quyết một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Marigen dạng túi tiện lợi 5gr vừa đủ cho 1 lần sử dụng cơ bản, đây là giải pháp cho sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian tới mức tối đa giành cho người bận rộn.               

Hoặc bạn có thể bỏ collagen vào chai nước lọc, sau đó lắc nhẹ để collagen hòa tan nhanh chóng hơn. Bạn nên thêm một vài lát chanh hoặc thơm (khóm) vào chai nước để vừa tăng cường mùi hương, do collagen nguyên chất có mùi vị hơi tanh của cá – đặc điểm riêng biệt dùng để phân biệt với các sản phẩm collagen từ bò, gà hay heo khác. Dưỡng chất có trong chanh và thơm sẽ làm tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể, đồng thời cung cấp hàm lượng vitamin dồi dào để tăng hiệu quả hấp thụ vào cơ thể.

.Marirgen cho người tận hưởng – Nước trái cây / Smoothie

Khi bạn đang rãnh rỗi và có nhiều thời gian thì việc tận hưởng Marigen một cách triệt để là điều cần làm. Tối ưu nhất là pha collagen chung với nước trái cây

Ví dụ như nước ép thơm là một trong những loại trái cây được đánh giá rất tốt cho tóc, da và móng. Nước thơm có nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào như: Vitamin A và B có tác dụng làm mềm và chắc móng tay, móng chân, Vitamin C ngăn rụng tóc...

Bên cạnh đó thì Smoothie cũng là một lựa chọn để thay đổi khẩu vị trong thời gian dài và việc làm ra 1 ly smoothie thực sự rất dễ, chỉ với nước lọc, sữa/yogurt, nước trái cây/trái cây theo sở thích, Marigen collagen thêm chút đá, sau đó xay nhuyễn và thưởng thức theo cách riêng của bạn.

Tóm lại, việc sử dụng Marigen với bất kỳ nước trái cây nào cũng đều mang lại hiệu quả lớn và nhanh hơn khi sử dụng theo cách thông thường vì lượng vitamin và khoáng dồi dào từ trái cây. Do đó hãy tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với làn da tươi sáng, mái tóc bóng mượt và xương khớp chắc khỏe với Marigen.

Marigen Vietnam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship