Ngày đăng: Friday - 03/April/2020

ĐẨY LÙI CHỨNG XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH – NUÔI DƯỠNG MỘT TRÁI TIM KHỎE

Xơ cứng động mạch thể xảy ra khi các động mạch trở nên dày, cứng và hạn chế lưu lượng máu đến các cơ quan và mô trong cơ thể. Quá trình này làm suy yếu các động mạch và có thể phát triển trong các cơ quan khác nhau, phổ biến nhất là tim. Khi mảng bám – chất béo, cholesterol và chất chuyển hóa của tế bào khác trong cơ thể  – tích tụ trên thành động mạch, bạn sẽ bị xơ cứng động mạch. Xơ cứng động mạch có thể phát triển thành xơ vữa động mạch. Tình trạng này có thể gây ra bệnh tim, đột quỵ.

 

Biểu hiện của xơ cứng động mạch?

Xơ cứng động mạch tiến triển, các động mạch bị tắc có thể gây ra cơn đau tim hoặc đột quỵ với các triệu chứng như: Đau ngực hoặc áp lực (đau thắt ngực), đột ngột yếu hoặc tê tay và chân, nói chậm hoặc khó nói, mất thị lực một bên mắt, sa cơ mặt, đau khi đi lại, Huyết áp cao, Suy thận.

 

Nguyên nhân nào gây xơ cứng động mạch?

Bệnh lý sơ cứng động mạch xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Cholesterol cao, tình trạng kháng insulin hoặc tiểu đường,… Tuy nhiên, có một nguyên nhân mà vô hình chung bị chúng ta quên lãng đó chính là không bổ sung kịp thời Proline – animo acid. Proline – animo acid được tạo thành thông qua việc tiêu hóa lượng đạm trong cơ thể, đây coi là một hợp chất quan trọng trong quá trình chữa lành các mô bị tổn thương do các yếu tố vật lý.

Proline – animo acid cũng được coi là thành phần quan trọng trong việc tạo thành collagen, giúp phá vỡ sự tích tụ của chất béo trên thành động giúp ta có một trái tim khỏe mạnh.

 

Bổ sung kịp thời Proline – animo acid cho cơ thể:

Ngày nay, có rất nhiều cách để chúng ta rất nhiều cách khác nhau để bổ sung Proline – animo acid khác nhau. Một trong số cách được tin dùng và giúp cơ thể hấp thụ một cách tối ưu đó chính là bổ sung lượng Collagen cần thiết cho cơ thể để chuyển hóa Proline – animo acid.

Với các chị em phụ nữ, việc bổ sung Collagen đã không còn quá xa lạ và thực phẩm uống Marigen là một lựa chọn được không ít các chị tin dùng.

Không giống như các sản phẩm collagen được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phối trộn, 100% collagen từ các sản phẩm của Marigen là được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá Basa nước ngọt - loài cá được nuôi trồng theo công nghệ khép kín từ trại giống tới trại nuôi thương phẩm quanh năm tại Đồng Tháp và Tiền Giang, tuân thủ theo các quy định về quy trình nuôi trồng thủy sản từ các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới như Global GAP, Aquaculture Stewardship Council để tạo nên một sản phẩm Collagen thủy phân hoàn chỉnh.

Ngoài việc bổ sung kịp thời Proline – animo acid cho cơ thể, Marigen còn giúp cơ thể tổng hợp các amino acid khác như: Hydroxyproline, Glycine amino acid, Isoleucine, Leucine, Lysine, Phenylalanine cũng góp phần thúc đẩy nhanh các quá trình sửa chữa mô hay xương bị tổn hại từ Isoleucine và Leucine; phát triễn cơ và các mô liên kết hiệu quả do tác động của Lysine hay hỗ trợ cho quá trình giảm cân do sự tham gia của Phenylalanine có tác dụng làm hạn chế cảm giác đói của cơ thể.

Hơn 50% thành phần amino acid trong các sản phẩm Marigen là Proline, Glycine, và Hydroxyproline. Hàm lượng các amino acid cần thiết khác cho cơ thể cũng cao hơn các sản phẩm collagen cùng loại được sản xuất từ các loài động vật khác như Isoleucine, Leucine, Lysine, Phenylalanine (Theo một nghiên cứu khoa học được công bố vào 2009 của Karim và cộng sự trên tạp chí khoa học quốc tế Food Hydrocolloids).

Việc sử dụng Marigen, không những giúp bạn bổ sung kịp thời lượng Collagen thủy phân cần thiết cho cơ thể mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như góp phần nâng cao giá trị của con cá Basa Việt Nam bởi sản phẩm được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu bản địa sẵn có.

                                               Marigen Việt Nam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship