Ngày đăng: Thứ Tư - 27/tháng 9/2017

COLLAGEN: SỰ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN

 

Collagen hiện nay được nhiều người bán quảng bá như là một thần dược cho việc cải thiện sắc đẹp và vóc dáng, điều này làm cho giá thành sản phẩm này luôn thuộc hàng đắt đỏ và hầu như vượt xa thu nhập bình quân mà một người Việt có thể mua và sử dụng. Liệu điều này có đúng như những lời quảng cáo? 

Hãy cùng Marigen Vietnam tìm hiểu và có cái nhìn chính xác hơn về loại thực phẩm được xem như “thần dược” này.

 

Collagen là một trong các loại Protein trong cơ thể - một chuỗi các amino acid gắn kết với nhau để hình thành và chiếm đến hơn 30% tổng lượng protein của cơ thể, đặc biệt có tới 70-90% thành phần trong da là từ Collagen .
 

Collagen cấu tạo như các bó sợi dài và mảnh, liên kết với nhau tạo nên mạng lưới collagen-là cấu trúc nền tảng của da. Ngoài da, collagen cũng đồng thời góp phần trong cấu tạo của một số bộ phận khác như: gân, dây chằng, tóc, móng, xương (loại I); sụn, thuỷ tinh thể, tuỷ sống (loại II); các cơ quan nội tạng như phổi, gan, lá lách (loại III).

 

Tại sao cần bổ sung collagen?

Lượng collagen tự nhiên trong cơ thể bị suy giảm theo hai chiều hướng chính:

 

Sự suy giảm collagen là quá trình tự nhiên của cơ thể và không thể ngăn chặn.  Vì vây, việc bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp vào lượng collagen bị thiếu hụt và thay thế lượng collagen già nua là rất cần thiết. Đây là giải pháp hiệu quả, giúp cơ thể cải thiện về chất lượng và số lượng collagen, giúp củng cố cấu trúc mạng lưới collagen cho làn da, tăng độ độ cứng cáp và đàn hồi giữa các mô xương và sụn. Từ đó

“Mang lại cho cơ thể sức sống khoẻ mạnh, tươi trẻ, đẩy lùi tiến trình lão hoá“

Trong trường hợp bổ sung collagen nguyên chất theo thời gian sử dụng đã được kiểm nghiệm lâm sàng đánh giá hiệu quả thực tế thì collagen có thể giúp cải thiện tốt hơn và hạn chế một số dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim nơi khóe mắt, tăng cường độ đàn hồi, độ ẩm cho da; làm da căng mịn tươi sáng và trẻ trung.

 

Marigen Vietnam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Thứ Sáu - 14/tháng 1/2022

11 Cách Giảm Lão Hóa Da Sớm

11 Cách Giảm Lão Hóa Da Sớm

Ngày đăng: Thứ Sáu - 31/tháng 12/2021

Top 7 món quà ý nghĩa nhất đầu năm 2022

Top 7 món quà ý nghĩa nhất đầu năm 2022

Ngày đăng: Thứ Tư - 15/tháng 12/2021

Món quà sức khỏe, sắc đẹp cho phái nữ

Món quà sức khỏe, sắc đẹp cho phái nữ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: