Ngày đăng: Wednesday - 29/April/2020

COLLAGEN KÍCH THÍCH TĂNG CƠ BẮP, GIÚP PHÁI MẠNH DUY TRÌ VẺ NAM TÍNH

Sức mạnh của thời gian không chỉ là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữa, mà nam giới cũng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe đang dần kéo đến. Nhiều người cho rằng phụ nữ vất vả, chăm lo con cái, gia đình, lại thêm thiên chức sinh đẻ sẽ nhanh già hơn. Tuy nhiên, việc phụ nữ già nhanh hơn nam giới có thể là do yếu tố nội tiết tố. Nhưng chắc chắn rằng, cả phụ nữ và đàn ông đều bị lão hóa. Với phụ nữ quá trình lão hóa da có thể xảy ra ở độ tuổi 27-30. Còn nam giới bị lão hóa thường sau tuổi 32-35.

Người đàn ông, trời sinh đã là phái mạnh  “đầu đội trời, chân đạp đất”, việc chăm sóc sắc đẹp được xem là điệu đà, không cần thiết và mất đi vẻ nam tính. Đây là quan niệm đã lạc hậu, bởi với quan niệm này nhiều đàn ông đã bỏ qua cơ hội chăm sóc làn da, sức khỏe sắc đẹp, một tài sản quý giá không chỉ ở nữ giới mà còn cả ở nam giới.

Như chúng ta đã biết, collagen là một loại protein phổ biến trong cơ thể con người, chiếm đến 70% cấu trúc da, 80% cơ cấu của xương (chỉ xếp sau canxi) và là thành phần chính của các mô liên kết trong giác mạc, sụn, gân, dây chằng, cơ bắp, tóc, móng, ruột và mạch máu. Collagen có tác dụng như một chất keo kết nối các mô và tế bào trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi.

Trong cơ bắp, collagen chiếm từ 1-2% mô cơ, 6% trọng lượng cơ bắp. Các nhà khoa học cho rằng, bổ sung collagen có thể thúc đẩy sự tổng hợp các protein giúp tăng cơ, kích thích cơ bắp phát triển sau khi tập thể dục.

Nam giới được bổ sung collagen hàng ngày, đồng thời tham gia tập thể dục thường xuyên trong vòng 12 tuần, so với những người tập không bổ sung collagen, đã cải thiện hơn khối lượng cơ cũng như sức khỏe cơ bắp.

Ngoài ra, gân và dây chằng chứa khoảng 75% collagen, việc sử dụng collagen như một chất bổ sung có thể giúp giảm đau hoặc tổn thương tiềm năng. Tăng collagen có thể giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể bằng cách thêm khối lượng cơ nạc vào khung cơ thể, giúp chuyển đổi các chất dinh dưỡng thiết yếu. Đối với đàn ông, việc duy trì khối lượng cơ bắp là rất quan trọng khi bạn già đi. Vì nó giúp hỗ trợ tư thế, sức khỏe xương và đốt cháy nhiều calo hơn chất béo.

Marigen Việt Nam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship