Ngày đăng: Tuesday - 30/January/2018

BẠN CÓ BIẾT CƠ THỂ MÌNH HẤP THỤ NHỮNG GÌ QUA CÁC SẢN PHẨM ĐANG SỬ DỤNG?

Đa số chúng ta đều ít để ý hoặc chưa quan tâm đúng mức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình khi mua các loại thực phẩm tiêu dùng hằng ngày.  Việc đầu tiên bạn cần quan tâm không phải là giá cả, lại càng không phải là ngon hay không. Mà cái chúng ta nên quan tâm là nguồn nguyên liệu được dùng sản xuất, nơi sản xuất và các yếu tố thiết yếu đảm bảo thực phẩm này là an toàn khi dung nạp vào cơ thể. Trình tự để đánh giá một sản phẩm phải là:

AN TOÀN THỰC PHẨM --> CAM KẾT CHẤT LƯỢNG --> GIÁ

  • An toàn thực phẩm (ATTP) : Cần đảm bảo bạn không gặp bất cứ vấn đề gì khi dung nạp sản phẩm vào cơ thể.  ATTP của một sản phẩm thể hiện qua các chứng nhận mà nhà máy sản xuất được công nhận bởi nhà nước hay một bên thứ 3, các chứng nhận như HACCP, ISO, VietGAP – là các chứng nhận theo tiêu chuẩn của Việt Nam, cao hơn có chứng nhận : Global GAP hay Halal.  Các chứng nhận này được thể hiện trên bao bì và được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế Việt Nam
  • Cam kết chất lượng : Chất lượng hàng hóa phải được đảm bảo duy trì ổn định qua các đợt sản xuất, không có hiện tượng giảm chất lượng để tăng lợi nhuận hay cạnh tranh không lành mạnh, phá vỡ thị trường và làm mất niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.  Để biết chất lượng tốt và duy trì ổn định, điều này cũng thể hiện qua quy trình sản xuất (thông qua chứng nhận nhà máy đạt Thực hành sản xuất tốt (GMP) và điều kiện cơ sở vật chất của nhà máy có đáp ứng được các yêu cầu cho ngành hàng sản xuất hay không?)
  • Giá : hiển nhiên luôn là yêu tố phải quan tâm sau cùng.

Nguồn gốc xuất xứ và nguyên liệu dùng trong sản xuất luôn phải được rõ ràng và thông tin minh bạch tới người tiêu dùng là tiêu chí của Marigen.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT CƠ THỂ MÌNH ĐANG HẤP THỤ NHỮNG GÌ

Các sản phẩm của Marigen đều được gắn liền với 1 mã QR code và dễ dàng được quét với điện thoại smartphone có hỗ trợ thiết bị quét như Zalo, Facebook... Tất cả thông tin về ngày sản xuất, nguyên liệu, mã số lô nguyên liệu, vùng nuôi, các chứng nhận đạt được đều được thể hiện sau khi quét mã QR. Các thông tin này đều được kiểm duyệt và xác minh bởi tổ chức Traceverified – Cầu nối giành cho các nhà sản xuất thực phẩm có trách nhiệm tới người tiêu dùng Việt Nam.

Marigen Vietnam

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Saturday - 13/July/2024

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Thời điểm nào bổ sung collagen tốt nhất?

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship