Ngày đăng: Tuesday - 14/September/2021

Bạn chọn collagen theo tiêu chí nào?

“Bổ sung collagen” là cụm từ khoá phổ biến ngày nay, công dụng của collagen đối với sức khoẻ và sắc đẹp thì đã được nhiều nghiêu cứu chứng minh.

Tùy theo độ tuổi và mức độ da hư tổn bao nhiêu mà chúng ta bù đắp lượng Collagen tương ứng và lựa chọn loại collagen phù hợp để phát huy hết công dụng của collagen( nên được tư vấn và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ).

Các sản phẩm Collagen thường không có tác dụng phụ ( nếu có tùy theo loại sản phẩm được chọn lựa, ảnh hưởng do các thành phần phụ ). Một số nghiên cứu chỉ ra rằng collagen thuỷ phân từ cá an toàn và không gây béo phì vì Collagen chiết xuất từ cá với cơ chế vận động dưới nước không tích lũy chất béo cũng như tránh được các vi khuẩn lây nhiễm như trên động vật khác.

Thời gian sử dụng và liệu trình điều trị cũng như duy trì như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ tuổi, mức độ tổn hại của da cũng như hàm lượng Collagen trong sản phẩm được chọn lưa. Nên được tư vấn từ bác sĩ chuyên môn hoặc từ sự tư vấn của công ty chủ quản trước khi quyết định chọn mua một loại collagen nào.

Nói đến “làm đẹp” là đồng nghĩa đến đầu tư cho nhan sắc, vì thế sự lựa chọn một sản phẩm phù hợp trên thị trường sẽ giúp các bạn tiết kiệm được ít nhiều chi phí.

Đa phần mọi người đều nghĩ chỉ có những người có kinh tế khá giả mới có khả năng làm đẹp nhưng xu thế trên thị trường hiện nay vẫn có những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng. Collagen Marigen được sản xuất tại công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn và phân phối bởi công ty TNHH Tre Vang là một gợi ý cho các bạn

Nguồn: sưu tầm

Tin tức liên quan

Ngày đăng: Wednesday - 15/May/2024

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Siêu khuyến mãi: Mua 01 tặng 01

Ngày đăng: Saturday - 17/February/2024

Viên uống collagen Marigen Plus

Viên uống collagen Marigen Plus

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship