Marigen Collagen

Chứng minh hiệu quả lâm sàng trực tiếp lên người

*The Clinical is reviewed and approved by the Natural Health Product Directorate (NHPD), Health Canada and Institutional Review Board Services. It was perfomred in compliance with ICH guideline for Good Clinical Practice Current Step 4 Version, June 10, 1996. KGK Science Inc conducted the study at KGK Clinic site in London, ON Canada.

Nhằm mục đích cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất có thể, Marigen đã được tạo ra với thành phần collagen chuyên biệt từ da cá Basa nước ngọt, cho những đặc điểm nổi trội và khác biệt so với các loại collagen khác từ cá biển, bò, gà hay heo. Bằng phương pháp thủy phân đặc biệt để tạo ra collagen thủy phân với khối lượng phân tử rất nhỏ (1000-3000 DA), những phân tử collagen siêu nhỏ này làm tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa vào cơ thể, tăng sinh khả dụng của sản phẩm khi so sánh với collagen được sản xuât từ các nguồn nguyên liệu. Bên cạnh đó, collagen thủy phân cũng có khả năng hấp thụ ở mức cao hơn, từ thành ruột vào trong mạch máu và được dẫn truyền đi khắp cơ thể, kích thích khả năng sản xuất collagen tự nhiên trong các mô xương, sụn, da, tóc và móng.

Hơn 50% thành phần amino acid trong các sản phẩm Marigen là Proline, Glycine, và Hydroxyproline; bên cạnh đó thì hàm lượng các amino acid cần thiết khác cho cơ thể cũng cao hơn các sản phẩm collagen cùng loại được sản xuất từ các loài động vật khác như Isoleucine, Leucine, Lysine, Phenylalanine - theo " Fish gelatin: properties, challenges and prospects as an alternative to mammalian gelatins”  một nghiên cứu khoa học được công bố vào 2009 của Karim và cộng sự trên tạp chí khoa học quốc tế Food Hydrocolloids.

Để kiểm định hiểu quả của VWC Marigen collagen, một kiểm nghiệm lâm sàng đã được thực hiện với 50 phụ nữ khỏe mạnh tuổi từ 45 – 60, được cho sử dụng VWC Marigen collagen với liều lượng 10gr/ngày và giả dược trong vòng 12 tuần để kiểm chứng tính an toàn của sản phẩm, hiệu quả trong việc điều trị ngăn ngừa lão hóa (hay giảm nếp nhăn), độ đàn hồi và khả năng giữ ẩm của da.

Tính an toàn của sản phẩm

Được thực hiện trong quá trình sử dụng, thông qua đánh giá tác dụng phụ có thể xuất hiện lên các dấu hiệu sống của cơ thể, nhân trắc học, đếm số lượng hồng cầu trong máu, các biểu hiện của gan và thận.

Kết quả cho thấy VWC Marigen collagen được dung nạp rất tốt vào cơ thể. Không có sự khác biệt nào được tìm thấy trong các yếu tố kiểm tra liệt kê ở trên trong nhóm phụ nữa được cho sử dụng VWC Marigen collagen và giả dược theo liều lượng và thời gian tiến hành kiểm định lâm sàng. Điều này cho thấy rằng, sản phẩm collagen của Marigen là an toàn tuyệt đối 100% và không có khả năng lây truyền bệnh từ da cá sang cơ thể người khi sử dụng. Điều này là một điểm cộng mạnh mẽ cho sự an toàn thực phẩm khi so sánh với các sản phẩm được sản xuất từ cá biển, bò, gà hay heo với nhiều rủi ro hơn .

Giảm nếp nhăn – Wrinkle Reductions

Nếp nhăn trong khu vực bên trái và phải của mũi được ghi nhận là giảm một cách đáng kể - lên tới 35% - khi so sánh giữa nhóm sử dụng VWC Marigen collagen và nhóm giả dược trong 12 tuần điều trị, và hiệu quả cao hơn khi so sánh với các kết quả lâm sàng của thành phần tương tự từ bò, gà hay heo để sản xuất collagen.

Tác động tích cực trong việc giảm nếp nhăn này có thể nhờ vào hàm lượng cao của các amino acid như proline và hydroxyproline có trong VWC Marigen collagen (đọc bài - Marigen : 5 yếu tố khác biệt để tìm hiểu chi tiết về thành phần amino acid có trong Marigen), do hai chất này là thành phần quan trọng trong việc duy trì và kích thích các hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể con người.

Tăng cường độ đàn hồi của da – Skin Elasticity

Hiệu quả được nhận thấy rõ ràng trong việc cải thiện độ đàn hồi da ở má (lên tới 18%) từ tuần thứ 6 trong nhóm có độ tuổi từ 45-55. Kết quả cho thấy rằng nhóm từ 55-60 tuổi phải sử dụng VWC Marigen collagen với thời gian lâu hơn để cho thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó thì việc tăng cường hiệu quả của VWC Marigen collagen cũng được tìm thấy nếu bổ sung kết hợp với các loại thành phần khác như vitamin A, C, E, kẽm hay astaxanthin nhằm cải thiện tính đàn hồi của da nhanh hơn.

Tăng cường khả năng giữ ẩm của da – Skin Moisture

Kết quả cho thấy rằng độ ẩm trong da của nhóm được sử dụng VWC Marigen collagen cao hơn 14% so với nhóm sử dụng giả dược sau quá trình kiểm định lâm sàng.

Marigen Vietnam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
free_ship